Lễ kết nạp đảng viên (12 - 2016)

27.12.2016

Trong công tác xây dựng Đảng thì việc bồi dưỡng, kết nạp đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng, góp  nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. Thực hiện nhiệm vụ này, ngày 26/12/2016, chi bộ Lý luận chính trị đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với 02 quần chúng ưu tú đó là: Vũ Thị Hòa và Hoàng Diệu Thảo.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng.  Đồng chí Nguyễn Thị Luyến, Ủy viên ban chấp hành Đảng ủy Trường; Bí thư chi bộ Lý luận chính trị chủ trì buổi Lễ kết nạp.  Đến dự buổi Lễ kết nạp đảng viên và cho ý kiến chỉ đạo về công tác Đảng của chi bộ Lý luận chính trị năm 2017, có đồng chí Hoàng Anh Huy, ủy viên ban chấp hành Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội cùng toàn thể đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ Lý luận chính trị và các đoàn viên ưu tú của chi đoàn khoa Lý luận chính trị.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp: