Khoa Lý luận chính trị tổ chức tổng kết kiến tập sư phạm

18.06.2020

Sáng 19/6/2020, tại phòng 512, nhà B, khoa Lý luận chính trị  đã tổ chức tổng kết kiến tập sư phạm cho sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Dự buổi tổng kết có TS Nguyễn Thị Luyến - Trưởng khoa Lý luận chính trị, giảng viên bộ môn Mác - Lênin và các em sinh viên kiến tập sư phạm. Sau 4 tuần kiến tập, sinh viên đã được tìm hiểu về Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội; tìm hiểu các hoạt động giáo dục và đào tạo của Nhà trường; dự giờ, soạn giáo án và tập làm quen với các công việc của người giảng viên. Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội; sự chỉ đạo trực tiếp, sát sao của Lãnh đạo khoa Lý luận chính trị và sự hướng dẫn tận tình của giảng viên bộ môn Mác - Lênin, đoàn sinh viên kiến tập sư phạm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Một số hình ảnh trong buổi tổng kết: