TB_Tổ chức thi kiểm tra đánh giá năng lực ngoại ngữ tiếng Anh bậc 4 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam

25.08.2020

a) Hồ sơ đăng ký dự thi gồm:

- 03 ảnh cỡ 4cm x 6cm được chụp không quá 06 tháng trước ngày đăng ký dự thi, mặt sau của ảnh ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh.

- Bản sao một trong những loại giấy tờ tùy thân còn hiệu lực sau: Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, thẻ căn cước công dân.

- Phiếu đăng ký dự thi chuẩn đầu ra tiếng Anh. (Học viên download Phiếu đăng ký tại website: hunre.edu.vn – Thông tin Đào tạo sau đại học – Quy chế biểu mẫu).

b) Đăng ký dự thi: - Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng 302 Nhà B, Trường đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.

- Số điện thoại liên hệ: 0968.065.644 (Thầy Đồng Sỹ Nguyên – Phòng Đào tạo)

c) Lệ phí dự thi: - Lệ phí dự thi: 1.000.000đ/thí sinh.

- Thí sinh nộp lệ phí dự thi tại phòng Kế hoạch – Tài chính (phòng 305 nhà B), photo biên lai thu tiền nộp cùng hồ sơ đăng ký dự thi về phòng Đào tạo.

Tệp tin đính kèm: