Chuyển tới nội dung

Tổng kết thực tập sư phạm cho sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền

30.05.2021

Được sự tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, Lãnh đạo Khoa Lý luận chính trị, cùng sự giúp đỡ tận tình, chu đáo của các giảng viên hướng dẫn, đoàn giáo sinh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Ngày 29/4/2021, TS Nguyễn Thị Luyến - Trưởng khoa đã chủ trì buổi tổng kết và chia tay đoàn thực tập. Trưởng khoa đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các em sinh viên. Các em đều ngoan, chăm chỉ, chịu khó luyện tập, chủ động học hỏi kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm để có những tiết tập giảng và thi giảng chất lượng. Sự trưởng thành của các em sinh viên sau 2 tháng thực tập tiếp tục khẳng định uy tín của Khoa, Nhà trường trong hợp tác đào tạo đội ngũ giảng viên lý luận chính trị cho Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

TS Nguyễn Thị Luyến chụp ảnh lưu niệm với đoàn thực tập sư phạm và các giảng viên hướng dẫn