CHI BỘ LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ (3/2022)

20.03.2022

Sinh hoạt chuyên đề: "Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng về lĩnh vực tài nguyên, môi trường và biến đổi khí hậu"

Thực hiện Kế hoạch năm 2022 của Chi bộ Lý luận chính trị, ngày 20/3/2022, Chi bộ tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề "Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng về lĩnh vực tài nguyên, môi trường và biến đổi khí hậu". Mục đích buổi sinh hoạt chuyên đề nhằm đẩy mạnh việc học tập, nghiên cứu, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng để vận dụng vào giảng dạy các môn lý luận chính trị.

Đồng chí Nguyễn Thị Luyến - Bí thư chi bộ chủ trì buổi sinh hoạt giới thiệu khái quát chủ đề và định hướng nội dung sinh hoạt. Theo đó, các ý kiến tham luận, phát biểu, trao đổi đã tập trung làm rõ 3 vấn đề: 1) “Một số điểm mới trong Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng về lĩnh vực tài nguyên môi trường”; 2) “Điểm mới trong Nghị quyết Đại hội XIII về biến đổi khí hậu”; 3) Nghị quyết Đại hội XIII về bảo vệ tài nguyên môi trường biển Việt Nam hiện nay". Mặc dù, buổi sinh hoạt chuyên đề tổ chức trực tuyến nhưng các ý kiến tham luận, phát biểu, trao đổi rất sôi nổi, trách nhiệm và chất lượng.

Kết luận buổi sinh hoạt, đồng chí Bí thư chi bộ đã khẳng định lại những nội dung cơ bản đã thảo luận và yêu cầu các đồng chí đảng viên tiếp tục nghiên cứu, vận dụng vào giảng dạy cho phù hợp với từng bộ môn./.

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chuyên đề: