Đại hội chi bộ Lý luận chính trị nhiệm kỳ 2020 - 2022

01.06.2020

ĐẠI HỘI CHO BỘ LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ NHIỆM KỲ 2020 - 2022

Sáng ngày 26/3/2020, tại phòng họp C.202 - Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, Chi bộ Lý luận chính trị đã trọng thể tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đồng chí Phạm Quý Nhân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Toàn cảnh Đại hội chi bộ Lý luận chính trị nhiệm kỳ 2020 - 2022

Tham dự Đại hội có 27 đảng viên trên tổng số 27 đảng viên của chi bộ. Trong đó, đảng viên chính thức 25 đồng chí, đảng viên dự bị 02 đồng chí. Đại diện Ban Chấp hành Đảng ủy Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội có đồng chí Phạm Quý Nhân, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường dự và chỉ đạo Đại hội.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017 - 2020, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022; Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy; Báo cáo tổng hợp các ý kiến góp ý cho dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2020 - 2025; Quy chế bầu cử và Đề án nhân sự bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đồng chí Nguyễn Thị Luyến - Bí thư chi bộ trình bày báo cáo tại Đại hội

Theo Báo cáo trình Đại hội, trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, Chi ủy Chi bộ Lý luận chính trị đã quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng ủy cấp trên và chương trình, kế hoạch công tác hàng năm của đơn vị, phát huy tinh thần trách nhiệm, tính tiên phong gương mẫu của từng đảng viên trong xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác chuyên môn, công tác tuyển sinh ngành Luật và công tác đoàn thể.

Đồng chí Lê Thị Thùy Dung trình bày tham luận tại Đại hội

Đồng chí Trần Lệ Thu trình bày tham luận tại Đại hội

Đồng chí Phạm Quý Nhân Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phạm Quý Nhân, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá Chi bộ Lý luận chính trị là chi bộ mạnh, điển hình của Đảng bộ. Đồng chíghi nhận những thành tích chi bộ đã đạt được trong chỉ đạo khoa Lý luận chính trị thực hiện nhiệm vụ chính trị.Đồng chí Phạm Quý Nhân đề nghị Chi bộ tiếp tục phát huy các kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua để xây dựng, phát triển chi bộ trong nhiệm kỳ tới và lưu ý Chi bộ cần tập trung chỉ đạo nâng caochất lượng đào tạo chuyên ngành Luật gắn với khai thác thế mạnh của lĩnh vực tài nguyên và môi trường.

Đại hội đã bầu được 03 đồng chí vào Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022. Trong đó, đồng chí Nguyễn Thị Luyến được tín nhiệm bầu lại giữ chức Bí thư chi bộ, đồng chí Lê Thị Thùy Dung giữ chức Phó Bí thư chi bộ và đồng chí Trần Lệ Thu giữ chức chi ủy viên.

Đồng chí Nguyễn Thị Luyến thay mặt Chi ủy mới đã phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm của Đại hội, cảm ơn các ý kiến chỉ đạo quý báu của lãnh đạo Đảng ủy cấp trên; hứa sẽ phát huy những thành quả đạt được trong nhiệm kỳ qua của Chi bộ, quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, dân chủ, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ Lý luận chính trị nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đại hội cũng đã bầu 08 đồng chí là đại biểu chính thức và 01 đồng chí đại biểu dự khuyết dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội nhiệm kỳ 2020 - 2025./.