Đoàn viên Công đoàn Khoa Lý luận chính trị tham gia hoạt động kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2020

30.05.2021

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn ngành giáo dục chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường đại học với nhiều hoạt động tập thể cho cán bộ, giảng viên và sinh viên. Hưởng ứng phong trào, đoàn viên Công đoàn Khoa Lý luận chính trị đã tích cực, nhiệt tình tham gia. Qua các hoạt động, tinh thần đồng đội, sự đoàn kết tập thể được gắn kết chặt chẽ; mối quan hệ với các đơn vị trong trường được củng cố để tiếp tục hoàn thành mọi nhiệm vụ, từng bước hiện thực hóa mục tiêu, chiến lược phát triển của Nhà trường.

Một số hình ảnh tham gia các hoạt động của đoàn viên Công đoàn Khoa: